Giỏ hàng

Giới thiệu VERIGIFTS.COM - Xưởng quà tặng Marketing 4.0

Giới thiệu VERI GIFTS

SỨ MỆNH

VERIGIFTS.com là một công ty tư vấn và sản xuất quà tặng nằm trong hệ thống tổ hợp dịch vụ cải thiện nguồn lực Doanh nghiệp VERI SJC.

VERI là viết tắt của cụm từ "Vietnam Enterprise's Resources Improving". Được thai nghén bởi những nhân sự trưởng thành từ du học và làm việc tại nước ngoài nhưng am hiểu thị trường và văn hóa Việt Nam. Tất cả nhân sự tại VERI GIFTS đều mang sứ mệnh phục vụ cho công cuộc cải tiến Doanh nghiệp Việt Nam.

TẦM NHÌN

Bằng khát khao cống hiến và không ngừng học hỏi, VERI GIFTS mong muốn tạo ra những sản phẩm quà tặng chuyên nghiệp phục vụ nhu cầu Marketing cho Doanh nghiệp áp dụng những công nghệ tiêu chuẩn 4.0.

Chúng tôi hiểu tại một thị trường có GDP đứng thứ 34 thế giới xét theo sức mua, việc tạo ra các giá trị cao hơn trong sản phẩm và dịch vụ là yếu tố sống còn đối với từng Doanh nghiệp. VERI GIFTS cam kết dùng toàn bộ trí lực và tiềm lực để tạo ra những sản phẩm Quà Tặng Doanh Nghiệp – Quà Tặng Marketing chuyên nghiệp nhất.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tâm huyết – Tiên phong –  Uy tín - Sáng tạo – Thân thiện

1. Tâm huyết

VERI GIFTS mang tâm huyết trong việc cải tiến chất lượng, công năng trên từng sản phẩm quà tặng đến tay người dùng cuối cùng là khách hàng của Doanh nghiệp Việt Nam.

Vì chúng tôi hiểu rằng thành công của quý Doanh nghiệp là lợi nhuận to lớn nhất của VERI GIFTS. Thị trường luôn biến động và không có sản phẩm tốt nhất, chỉ có sản phẩm tốt hơn. Chúng tôi đã xây dựng bộ quy chuẩn đánh giá hàng hóa mỗi khi xuất xưởng để đảm bảo chất lượng sản phẩm trước khi giao hàng cho Doanh nghiệp.

2. Tiên phong

Tiên phong trong ứng dụng công nghệ 4.0 vào sản xuất quà tặng. VERI GIFTS là đơn vị làm quà tặng đầu tiên tại Việt Nam có chức năng theo dõi quá trình sản xuất đơn hàng bằng ứng dụng IOT. Đảm bảo deadline giao hàng cho từng đơn hàng của quý Doanh nghiệp. Chúng tôi cũng tiên phong trong lĩnh vực quà tặng in 3D và ứng dụng AI cùng cơ sở BIG DATA vào dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

3. Uy tín

Uy tín làm nên thương hiệu. Trong mỗi kế hoạch Marketing của Doanh nghiệp, quà tặng là một phần quan trọng. Quà tặng Marketing phải đảm bảo về thời gian giao hàng và chất lượng để đến tay khách hàng kịp chương trình. Sẽ là thảm họa nếu Bộ phận Marketing hoặc Bộ phận thu mua chọn một đối tác quà tặng không đảm bảo thời gian giao hàng.

Bằng việc ứng dụng công nghệ quản lý theo quy chuẩn 4.0 ngay từ đầu, VERI GIFTS tự tin đảm bảo uy tín đối với Doanh nghiệp.

4. Sáng tạo

Sáng tạo để hiểu về người dùng cuối cùng của các sản phẩm quà tặng Doanh nghiệp. Tự định vị mình là một đơn vị sản xuất OEM quà tặng cho Doanh nghiệp, chúng tôi hiểu sự sáng tạo trong thiết kế và sản xuất đóng vai trò như một cánh tay nối dài cho Doanh nghiệp.

VERI GIFTS sẽ không ngừng tạo ra những sản phẩm mới để khách hàng của Doanh nghiệp luôn cảm thấy hạnh phúc khi được nhận quà. Từ đó mang lại hiệu ứng cảm xúc tốt và mang thương hiệu của bạn đi xa trên từng sản phẩm quà tặng.

5. Thân thiện

Việc tạo ra những chatbot ứng dụng AI để tư vấn cho khách hàng với những giọng văn vui vẻ nhất có thể là một phần trong văn hóa Doanh nghiệp của VERI GIFTS. Chúng tôi hiểu những áp lực mà từng nhân sự phải chịu đựng trong quá trình làm việc, do đó tạo ra nền tảng văn hóa thân thiện là cách tạo ra những mối quan hệ thân thiết và lâu dài.

Trở về từ các Quốc gia có nền kinh tế phát triển lâu dài và bền vững. Chúng tôi khao khát nhìn thấy sự vận mình tích cực của từng Doanh nghiệp.

Top