Giỏ hàng

Tặng quà giá rẻ hay chất lượng?

Lựa chọn quà tặng quảng cáo luôn là vấn đề đau đầu của nhiều doanh nghiệp. Để chọn được một món quà phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như ngân sách, các yêu cầu của công ty, nhà cung cấp, chất lượng sản phẩm,... Để tìm được một sản phẩm/công ty cung cấp đảm bảo hết những yếu tố ấy thực sự khó. Vì vậy các doanh nghiệp luôn đắn đo giữa chọn quà tặng rẻ hay chất lượng để có thể tìm kiếm dễ dàng hơn.

Tặng quà giá rẻ hay chất lượng?

Quà tặng giá rẻ

Quà tặng giá rẻ là từ khóa có hơn 33 triệu kết quả tìm kiếm trên Google cho thấy rằng đây là mối quan tâm của nhiều người khi chọn quà tặng. Có nhiều dòng sản phẩm quà tặng có giá thành rẻ trên thị trường như móc khóa, bút bi,... tuy nhiên những vật dụng giá rẻ này sẽ không phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Sẽ có những sản phẩm mang phần cao cấp hơn nhưng giá thành lại cao chưa phù hợp với ngân sách mà một vài doanh nghiệp đề ra. Tuy nhiên các doanh nghiệp vẫn chọn những sản phẩm cao cấp với giá thành rẻ tại một vài nhà cung cấp để làm quà tặng. Ông cha ta có câu "tiền nào của nấy". Những sản phẩm có giá thành rẻ trong nhãn mác cao cấp thực sự không bao giờ có chất lượng tốt. Liệu rằng những khách hàng nhận được những món quà này liệu sẽ vui như bạn nghĩ? Khách hàng sẽ nghĩ gì về doanh nghiệp bạn?

Là một doanh nghiệp, uy tín nên là điều được coi trọng. Để đảm bảo uy tín của doanh nghiệp thì những món quà trao tặng cho khách hàng cũng nên đặc biệt lưu ý. Hãy thận trọng trong chọn những món quà tặng giá rẻ.

Quà tặng chất lượng

Chất lượng sản phẩm luôn là vấn đề mà bạn đặc biệt cân nhắc kỹ lưỡng khi tặng quà quảng cáo cho khách hàng. Những sản phẩm có chất lượng cao sẽ khiến khách hàng thích thú sử dụng. Từ đó hiệu quả marketing mang lại sẽ tốt nhất. Còn những món quà kém chất lượng sẽ không được khách hàng sử dụng, đồng thời sẽ có thái độ không thiện cảm đối với doanh nghiệp bạn.

Chọn được một sản phẩm chất lượng ngoài việc dựa trên giá cả của sản phẩm bạn còn nên dựa vào uy tín doanh nghiệp cung cấp. Sản phẩm chất lượng tốt không đồng nghĩa với giá cao như nhiều doanh nghiệp vẫn thường nghĩ. Nếu bạn lựa chọn được nhà cung cấp tốt thì giá cả sẽ hoàn toàn hợp lý. Chọn được nhà cung cấp tốt cũng sẽ giúp bạn tránh được tình trạng giá cao nhưng sản phẩm thực sự không như cam kết, làm trễ tiến độ trong kế hoạch của bạn.

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết Khi lựa chọn nhà cung cấp quà tặng doanh nghiệp cần lưu ý những gì?

Tặng quà giá rẻ hay chất lượng?

Tại sao bạn phải lựa chọn 1 trong 2 trong khi bạn hoàn toàn có được cả 2 điều ấy? Để có thể dung hòa được giữa giá cả và sản phẩm bạn nên trải nghiệm các dịch vụ của Veri Gifts. Với vai trò của một xưởng quà tặng marketing, Veri Gifts cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng cao với giá cả tốt nhất, tiết kiệm được chi phí ngân sách. Liên hệ với Veri Gifts qua địa chỉ:


CÔNG TY TNHH VERI GIFTS:

  Trụ sở chính: Số 117-119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM.
  Xưởng sản xuất: Khu công nghiệp AMATA, Long Bình, phường Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai.
  Email: hello@verigifts.com
  Số điện thoại: 089 919 9698
  Hệ thống chi nhánh: (Xem chi tiết)

Top