Giỏ hàng

Quà tặng khách hàng độc đáo mà ai dùng cũng được

Trong nền kinh tế cạnh tranh đầy khốc liệt, các công ty thường dùng quà tặng doanh nghiệp khi thực hiện chiến lược kinh doanh. Món quà vừa có tác dụng quảng cáo và mang ý nghĩa tri ân đến khách hàng.

qua-tang-khach-hang-doc-dao-ma-ai-dung-cung-duocQuà tặng Khách hàng dành cho Doanh nghiệp

NHỮNG MÓN QUÀ TẶNG ĐỘC ĐÁO DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MÀ AI CŨNG DÙNG ĐƯỢC

Việc tặng quà giúp tạo ấn tượng và xây dựng mội quan hệ tốt đẹp, giúp gia tăng nhận diện và uy tín của doanh nghiệp. Hãy cùng Veri Gifts tìm hiểu về những gợi ý quà tặng khách hàng độc đáo và ý nghĩa nhé!

# Tặng khách hàng bình giữ nhiệt tiện dụng

Bình giữ nhiệt là một đồ dùng thích hợp cho nhiều đối tượng như: Nhân viên văn phòng, các bạn trẻ thích du lịch, dã ngoại,…

Binh-giu-nhiet-qua-tang-quang-cao-in-logoBình nước giữ nhiệt in logo quảng cáo làm Quà tặng Doanh nghiệp

Đặc biệt trong văn phòng bình giữ nhiệt giúp lưu giữ được nhiệt độ nguyên bản nóng, lạnh của đồ uống như: Trà nóng, cà phê, nước ép,… vì vậy rất tiện ích cho dân công sở sử dụng.

Chính vì được sử dụng mỗi ngày nên đây là món quà doanh nghiệp tặng khách hàng vô cùng tiện dụng để đảm bảo sức khỏe. Bình giữ nhiệt có nhiều loại và kích cỡ khác nhau.

Tùy thuộc vào đối tượng khách hàng của công ty để có lựa chọn phù hợp. Đặc biệt khi in logo của doanh nghiệp lên món quà tặng sẽ giúp khách hàng luôn nhớ tới công ty của bạn mỗi khi sử dụng.

Nếu chưa biết nên mua bình giữ nhiệt ở đâu chất lượng tốt, bạn có thể tham khảo ngay một số sản phẩm trên website của chúng tôi tại đây nhé!

# Tặng khách hàng USB thiết thực

Tính độc đáo, ấn tượng, sang trọng, hiện đại của USB luôn tạo một ấn tượng hết sức mạnh mẽ và bền lâu qua năm tháng khi làm quà tặng doanh nghiệp.

usb-qua-tang-quang-cao-in-logo-doanh-nghiepUSB Quà tặng quảng cáo in logo Doanh nghiệp

USB quảng cáo cũng là vật dụng văn phòng phổ biến mang tính thiết thực cao. Chắc hẳn đây sẽ là món quà tiện ích phục vụ công việc mà doanh nghiệp có thể dành tặng khách hàng.

Dễ dàng lựa chọn với nhiều mẫu sản phẩm quà tặng USB tại đây!

# Tặng khách hàng tai nghe Bluetooth

Với xã hội hiện đại, những sản phẩm quà tặng công nghệ đang là xu hướng được rất nhiều các doanh nghiệp lựa chọn. Điện thoại là vật bất ly thân của mỗi người phục vụ trong cuộc sống, công việc vì vậy không thể thiếu tai nghe.

Qua-tang-doanh-nghiep-tai-nghe-bluetooth-in-logo-quang-caoQuà tặng Doanh nghiệp với Tai nghe Bluetooth in logo quảng cáo

Tai nghe Bluetooth chắc chắn là món quà tặng doanh nghiệp vô cùng tuyệt vời cho các tín đồ công nghệ, đặc biệt phù hợp cho các khách hàng trẻ tuổi, người hiện đại, yêu thích công nghệ, hướng ngoại.

# Bộ chuột máy tính và bàn di chuột

Chuột máy tính và tấm lót chuột hay (bàn di chuột) là một vật dụng văn phòng quen thuộc với mọi người. Hầu hết ai ai cũng dùng đến máy tính khi làm việc, khi học tập, vậy nên tần số sử dụng sẽ rất nhiều.

Ban-di-chuot-in-logo-quang-cao-qua-tang-doanh-nghiepQuà tặng Doanh nghiệp với Bàn di chuột in logo quảng cáo

Một sản phẩm chất lượng, có độ bền lâu và được thiết kế in ấn ấn tượng, đây sẽ là sản phẩm quà tặng mà bạn không thể bỏ qua. Màu sắc, hình ảnh, thông điệp và thông tin doanh nghiệp của công ty bạn sẽ được gần gũi với khách hàng thường xuyên.

Bạn còn kinh nghiệm hay hơn, hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Giúp cho cộng đồng doanh nghiệp chúng ta cùng phát triển và mang nhiều giá trị cho khách hàng, đối tác, xã hội là trách nhiệm của những người Doanh nhân chúng ta.

Bài viết liên quan: 

 Ở ĐÂU CUNG CẤP QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP GIÁ RẺ?

 # 2019 MẪU QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP

CÔNG TY TNHH VERI GIFTS:

  Trụ sở chính: Số 117-119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM.
  Xưởng sản xuất: Khu công nghiệp AMATA, Long Bình, phường Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai.
  Email: hello@verigifts.com
  Số điện thoại: 089 919 9698
  Hệ thống chi nhánh: (Xem chi tiết)

Top