Giỏ hàng

Những lợi ích từ quà tặng doanh nghiệp là gì?

Sẽ ra sao nếu tôi nói rằng..

Công ty của bạn sẽ gặp khó khăn nếu bỏ qua các chương trình tri ân khách hàng, chăm sóc đối tác, không tôn vinh nhân viên bằng những món quà ý nghĩa của doanh nghiệp.

Huhmm.. Sự thực đúng là như vậy!

Quà tặng doanh nghiệp là một cách tạo ra và phát triển hình ảnh thương hiệu của công ty bạn và qua đó truyền tải những thông điệp truyền thông đến khách hàng của bạn.

Loi-ich-tu-qua-tang-doanh-nghiepNhững lợi ích khi sử dụng Quà tặng Doanh nghiệp

Dưới đây là những lợi ích của Quà tặng Doanh nghiệp mang lại:

1. Phát triển mối quan hệ B2B của bạn

Khi công ty bạn tham gia vào các Hiệp hội, Cộng đồng doanh nhân, Tổ chức Ngành nghề,..các công ty hay lãnh đạo công ty cũng như bất cứ ai khác, đều muốn nhận một món quà từ ai đó. Nếu sản phẩm quảng cáo của bạn được sử dụng thường xuyên ở văn phòng của họ. Thì điều gì xảy ra..?

Đó là một nền móng vững chắc cho mối quan hệ lâu dài với các lãnh đạo công ty đó. Khi những món quà tặng này hữu ích và phù hợp tại văn phòng, họ sẽ thường xuyên được nhắc nhớ đến bạn và công ty của bạn.

2. Nâng cao nhận thức về thương hiệu của bạn

Hình ảnh, màu sắc logo thương hiệu của bạn được xuất hiện trên các sản phẩm quà tặng. Điều tuyệt vời là khách hàng, đối tác của bạn sẽ không chỉ được nhận một món quà rồi ra đi mãi mãi.

Họ sẽ quay trở lại, tiếp tục hợp tác hoặc mua hàng của bạn.. và rồi họ lại được nhận những món quà tặng khác.

Bạn sẽ bất ngờ khi hình dung cuộc sống của họ gắn liền với thương hiệu của bạn qua các vật dụng hàng ngày. Nó như hơi thở, như các những vật không thể thiếu hàng ngày và thương hiệu của bạn trở thành một phần trong cuộc sống của họ.

Hãy hình dung về thương hiệu Apple "quả táo cắn dở" đã thành công như thế nào và quan trọng ra sao. Bạn sẽ thấy được tương lai tốt đẹp từ quà tặng doanh nghiệp.

3. Tiết kiệm tiền kinh doanh của bạn

Quà tặng doanh nghiệp là một phương pháp quảng cáo cực kỳ hiệu quả. Vì chúng thường được duy trì và sử dụng khá thường xuyên, chi phí cho mỗi chiến dịch hoặc chương trình quà tặng quảng cáo này thấp hơn rất rất nhiều đối với các kênh quảng cáo khác. Đặc biệt, nó vô cùng hữu ích đối với khách hàng trực tiếp.

4. Duy trì lòng trung thành của khách hàng

Khi nhận được quà tặng, dù họ cảm thấy mua được giá hời, thấy hứng thú, thấy được tôn trọng..nói chung là những cảm giác tích cực đó sẽ khiến họ muốn quay lại sử dụng sản phẩm/ dịch vụ của bạn.

Nhiều lần như vậy, công ty của bạn chắc chắn sẽ có rất nhiều khách hàng (fan) hâm mộ và trung thành với thương hiệu của bạn.

Vậy còn gì tuyệt hơn nữa, phải không nào!

Bên cạnh đó còn những lợi ích khác nữa, nhưng chỉ với 4 lợi ích "nguy hiểm" này đủ để doanh nghiệp của bạn phát triển bền vững.

Nền công nghiệp quà tặng quảng cáo này đã áp dụng trên các nước phương Tây từ rất lâu rồi, và hiện tại vẫn còn đang được sử dụng.

Điều đó khẳng định tính hiệu quả của những món quà tặng này.

Hãy chia sẻ cảm nhận và góc nhìn của bạn với chúng tôi nhé!

Bài viết liên quan: 

 NHỮNG LỢI ÍCH TỪ QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP LÀ GÌ?

 Ở ĐÂU CUNG CẤP QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP GIÁ RẺ?

Khi bạn quan tâm hoặc có câu hỏi cần giải đáp hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH VERI GIFTS:

  Trụ sở chính: Số 117-119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM.
  Xưởng sản xuất: Khu công nghiệp AMATA, Long Bình, phường Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai.
  Email: hello@verigifts.com
  Số điện thoại: 089 919 9698
  Hệ thống chi nhánh: (Xem chi tiết)

Top