Giỏ hàng

4 điểm cần quan tâm khi chọn quà tặng cuối năm

Tặng quà nhân dịp cuối năm đang dần trở thành một nét văn hóa đẹp của người Việt. Trong những tháng cuối năm này các doanh nghiệp thường luôn bận rộn với công việc trong khi việc chọn lựa quà tặng luôn chiếm nhiều thời gian. Vậy để tiết kiệm khoảng thời gian quý báu ấy bạn nên tham khảo 4 điểm cần quan tâm khi chọn quà tặng doanh nghiệp cuối năm.

4 điểm cần quan tâm khi chọn quà tặng cuối năm

1. Bạn cần chú trọng hơn vào hình thức

Một món quà nhìn bắt mắt sẽ góp phần thể hiện sự tôn trọng của doanh nghiệp dành cho khách hàng. Khách hàng thường sẽ nhìn vào hình thức bên ngoài nhiều hơn nên món quà có đẹp, được bọc cẩn thận thể hiện sự chu đáo của doanh nghiệp sẽ là khởi đầu cho những cuộc nói chuyện thân mật tiếp theo giữa 2 bên.

2. Đừng tặng quà quá đắt tiền

Việc bạn chi tiêu quá nhiều tiền vào một món quà chưa chắc đã đem lại kết quả mong muốn. Thêm vào đó, chi tiêu quá tay có thể đẩy tài chính của doanh nghiệp rơi vào “điểm nóng” vào mùa cao điểm cuối năm này. Những món quà tặng đắt tiền chỉ nên tặng cho những khách hàng quan trọng và có tầm ảnh hưởng tới doanh nghiệp bạn.

3. Quà tặng không cần mang đậm dấu ấn cá nhân

Quà tặng mang dấu ấn cá nhân sẽ rất phù hợp khi bạn tặng cho khách hàng với số lượng ít và đặc biệt quan trọng. Trong mùa cuối năm này, tập khách hàng thường sẽ đông vậy nên đừng quan tâm quá nhiều vào những món quà tặng mang đậm dấu ấn cá nhân.

4. Đừng quên gửi lời cảm ơn

Mục đích tặng quà cho khách hàng là tri ân. Vì vậy đừng quên gửi những lời cảm ơn chân thành tới họ. Đừng quên đặt trong đó những câu nói thể hiện mong muốn họ sẽ tiếp tục là những khách hàng doanh nghiệp của bạn trong tương lai.

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết những món quà giúp bạn lấy lòng khách hàng dịp cuối năm.

4 điểm cần quan tâm khi chọn quà tặng cuối năm

Tuy chỉ là một vài hành động nhỏ nhưng tặng quà tết mang đến những cảm nhận được trân trọng cho khách hàng. Doanh nghiệp đừng quên những lưu ý này khi tặng quà cuối năm cho khách hàng nhé!

Bạn cũng có thể liên hệ với Veri Gifts để nhận được những sự tư vấn tận tình của Veri Gifts. Đội ngũ tư vấn viên lành nghề của Veri Gifts sẽ giúp bạn lựa chọn được những món quà tặng quảng cáo phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp trong khoảng thời gian nhanh nhất. Địa chỉ liên hệ của Veri Gifts:

CÔNG TY TNHH VERI GIFTS:

  Trụ sở chính: Số 117-119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM.
  Xưởng sản xuất: Khu công nghiệp AMATA, Long Bình, phường Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai.
  Email: hello@verigifts.com
  Số điện thoại: 089 919 9698
  Hệ thống chi nhánh: (Xem chi tiết)

Top